Blog

Tranh vẽ Châu Tấn thời thiếu nữ

Tranh vẽ Châu Tấn thời thiếu nữ

Loạt tranh vẽ Châu Tấn ở tuổi 17-18 được nhiều khán giả châu Á khen ngợi.

Ngày 20/4, trang Ifeng đăng các bức họa, cho biết nhờ sự nổi tiếng của diễn viên, tranh ngày càng đắt giá. Trong đó, bức Thiếu nữ trong nắng của họa sĩ Phan Hồng Hải từng được bán với giá 1,84 triệu nhân dân tệ (hơn sáu tỷ đồng). Các bức tranh được không ít khán giả chia sẻ lại trên Weibo, thu hút nhiều bình luận. Đa số ý kiến khen Châu Tấn thời thiếu nữ duyên dáng, trong trẻo.

Bức Thiếu nữ trong nắng của Phan Hồng Hải.

Bức “Thiếu nữ trong nắng” của Phan Hồng Hải.

Trên trang Hangzhou, Phan Hồng Hải từng nói Châu Tấn mang vẻ đẹp điển hình của phụ nữ phương Nam Trung Quốc. Lần đầu ông gặp, cô là người mẫu vô danh, vẻ ngoài không mấy đặc biệt. Nhưng khi ông đề nghị Châu Tấn rót bình trà, động tác nho nhã, điềm tĩnh của cô thuyết phục họa sĩ.

Trong số loạt ảnh được chia sẻ, có bức cô gái bán khỏa thân ôm bình gốm. Một số blogger nói người mẫu trong tranh là Châu Tấn song phía họa sĩ, nữ diễn viên chưa từng phản hồi.

Bức tranh cô gái khỏa thân của Phan Hồng Hải. Ảnh: Sohu.

Bức tranh cô gái khỏa thân của Phan Hồng Hải. Ảnh: Sohu.

Châu Tấn sinh năm 1974 ở Chiết Giang, Trung Quốc, tên thật Châu Mễ Ca. Có cha làm họa sĩ ở rạp chiếu phim, từ nhỏ, Châu Tấn là khách quen của rạp chiếu, thường ăn, ngủ luôn ở đó. Năm 16 tuổi, cô gái làm người mẫu ảnh lịch. Đạo diễn Tạ Thiết Bằng để mắt Châu Tấn qua ảnh lịch, tìm kiếm cô đóng phim Cổ mộ hoang trai (1991). Đóng xong phim này, Châu Tấn về quê học hết cấp ba. Cô theo bạn trai tới Bắc Kinh theo đuổi nghiệp diễn sau khi tốt nghiệp trung học.

Châu Tấn làm mẫu bức tranh Tiểu Phương của Phan Hồng Hải. Ảnh: Sohu.

Châu Tấn làm mẫu bức tranh “Tiểu Phương” của Phan Hồng Hải. Ảnh: Sohu.

Cuối thập niên 1990 tới đầu 2000, cô gây tiếng vang với nhiều phim cổ trang như Đại Minh cung từ, Thái Bình thiên quốc, Anh hùng xạ điêu… Sau đó, người đẹp chuyển hướng đóng điện ảnh, gây dựng tên tuổi qua Họa bìDạ yến, Nếu như yêu, Khổng Tử, Long Môn phi giáp, Phong thanh, Tô Khất Nhi… Năm 2018, cô gây tiếng vang với phim truyền hình Như Ý truyện.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.