Tin tức

Sửa nhà tại Hà Nội an tâm với Sofia Việt

sua-nha-tai-ha-noi-an-tam-voi-sofia-viet-1

Nhà của bạn sau một thời gian sử dụng đã trở nên xuống cấp. Hay bạn mới mua một căn nhà nhưng có nhiều hạng mục công trình chưa thực sự hài lòng… Vì vậy, bạn muốn kiến thiết lại, sửa sang lại không gian sống của mình? Hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của Sofia Việt sẽ được phục vụ tốt nhất.

Cách tính toán chi phí sửa nhà chuẩn xác nhất

sua-nha-tai-ha-noi-an-tam-voi-sofia-viet-1

Cách tính toán chi phí sửa nhà

Cách tính toán bóc tách khối lượng

Khi sửa nhà, nếu muốn dự trụ kinh phí bạn có thể dựa vào hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, bóc tách khối lượng để tính toán chi phí như sau:

– Bảng tiên lượng: tức bảng tính khối lượng từng hạng mục công trình từ khi khởi công cho đến khi hoàn thành.

– Bảng tổng hợp chi phí đầu tư: chúng ta sẽ dựa trên diện tích xây dựng, đơn giá các loại vật tư ngoài thị trường để tính toán.

– Bảng tổng hợp chi phí dự toán: tức bảng tính toán toàn bộ chi phí phần vật liệu

Trên cơ sở bóc tách khối lượng này thì chi phí sửa nhà của bạn sẽ được tính toán một cách chính xác nhất, rõ ràng nhất. Điều này vừa tránh rủi ro cho chủ đầu tư vừa tránh rủi ro cho nhà thầu. Nếu có sự thay đổi ở thiết kế xây dựng thì bạn cũng sẽ biết rõ ngay chi phí phát sinh thêm.

Tính chi phí sửa nhà dựa trên đơn vị m2

Tính toán chi phí sửa nhà dựa trên diện tích m2 đang là cách tính được nhiều chủ đầu tư áp dụng hiện nay. Cách này sẽ cho chúng ta biết một cách tổng quát nhất, nhanh nhất, dễ hiểu nhất chi phí đầu tư sửa sang ngôi nhà của mình.

Phí sửa nhà trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tùy đặc điểm, tính chất của từng loại hình nhà, tùy thuộc vào nhà thầu sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, hãy tham khảo thận trọng bảng giá của nhiều nhà thầu khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của Sofia Việt

sua-nha-tai-ha-noi-an-tam-voi-sofia-viet-2

Sofia Việt – dịch vụ tuyệt vời

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của Sofia Việt được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Chất lượng công trình cao, khách hàng dễ dàng kiểm định: vì chúng tôi thi công công trình theo đúng chuẩn xây dựng quốc tế và Việt Nam, vật liệu thi công đúng như cam kết, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết, quy trình giám sát chặt chẽ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Quá trình thi công an toàn: Với tư cách là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp, Sofia Việt luôn coi trọng yếu tố an toàn trong xây dựng: bảo vệ an toàn đối với tính mạng con người, an toàn đối với vật liệu xây dựng, an toàn với công trình thi công…

Đặc biệt, sau khi hoàn thành công trình chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, nghiệm thu cẩn thận rồi mới bàn giao đến quý khách hàng.

– Thi công nhanh chóng, nhờ thế rút ngắn được 20% thời gian

– Giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư

– Dịch vụ bảo hành tuyệt vời: bảo hành 12 tháng đối với phần hoàn thiện, 60 tháng đối với phần kết cấu

Sửa nhà tại Hà Nội của Sofia Việt hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng hành cùng chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Địa chỉ: Biệt thự 13 dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Hotline: 035.699.6666

– Website: sofiaviet.com