Kiến trúc Kinh Bắc: Uy tín từ chất lượng – Ấn tượng từ thiết kế

Kiến trúc Kinh Bắc tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế nhà ở hàng đầu hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và trực tiếp thi công cho 2000+ công trình lớn nhỏ trên cả nước. Đây là dấu mốc quan trọng mà không phải đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này cũng có thể thực hiện được.

Uy tín từ chất lượng – Ấn tượng từ thiết kế

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc cũng như những gì mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tự hào là sự chọn lựa hàng đầu của đông đảo khách hàng trên cả nước như hiện nay.

Chúng tôi có đủ hồ sơ năng lực cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trực tiếp tạo nên những công trình “Ấn tượng từ thiết kế”. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành kiến trúc xây dựng nói chung, cũng như cho sự phát triển bền vững của Kiến trúc Kinh Bắc.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người “nhạy bén” với sự thay đổi của thời cuộc, cũng như những cái mới trên thị trường. Chính vì vậy đến với chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề “tụt hậu” hay lỗi mốt”.

Những công trình do chúng tôi trực tiếp thiết kế & thi công không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, mà những đường nét thiết kế của công trình cũng toát lên sự sang trọng, đẳng cấp vốn có. Tùy vào mỗi phong cách kiến trúc, chúng tôi sẽ mang đến cho công trình diện mạo mới, đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

đội ngũ kiến trúc Kinh Bắc

Lĩnh vực kinh doanh

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất, do đó chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau: 

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế dựa vào quá trình khảo sát thực tế và đánh giá tình hình, cũng như nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư và không thể thiếu mức vốn đầu tư ban đầu. Dựa vào những kết quả đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án phù hợp nhất. Cho dù quý khách muốn thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay những công trình mang phong cách hiện đại, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt. 

Dịch vụ thiết kế nội thất

Nếu như quý khách đã hoàn thiện về mặt kiến trúc, nhưng về mặt nội thất vẫn chưa hoàn thiện, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho quý khách. Từ việc nên sử dụng loại đồ dùng nào? Chất liệu ra sao? Màu sắc như thế nào? Sắp xếp như thế nào?…đều sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện một cách bài bản, chỉn chu. 

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Không chỉ đảm nhận các hạng mục hoàn thiện, chúng tôi còn đảm nhận các công việc liên quan đến hạng mục thi công. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ các hạng mục liên quan đến thi công trọn gói, đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng tiến độ, hạn chế những sai sót có thể xảy ra đối với công trình.

Dịch vụ thi công xây dựng cơ bản

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ thi công cơ bản nhằm đáp ứng cho những khách hàng chỉ có nhu cầu thi công cơ bản.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, hoặc không sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi đều có thể sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói này. Những công việc liên quan đến việc thi công nội thất, sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi trực tiếp đảm nhận. Đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng bản vẽ thiết kế ban đầu, cũng như đúng theo trao đổi với chủ đầu tư.

Dịch vụ thi công xây dựng cơ bản

Triết lý kinh doanh

Kiến trúc Kinh Bắc luôn hy vọng và luôn nỗ lực để có thể trở thành đơn vị thiết kế & thi công xây dựng top đầu tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam, chúng tôi cũng luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của mình. 

Đồng thời chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cải tiến, đổi mới, áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong lĩnh vực này để có thể tạo ra những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là cách xây dựng thương hiệu bền vững của chúng tôi.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Kiến trúc Kinh Bắc là vươn lên mạnh mẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công kiến trúc nội thất top đầu cả nước, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, bằng chính sự nghiên cứu dựa vào thực tiễn, kết hợp với sự nhiệt huyết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Góp phần quan trọng vào việc kiến tạo cuộc sống trở thành nơi đáng sống, đáng để tận hưởng.

Giá trị cốt lõi

 • Nhân: Lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển. Chúng tôi không ngừng xây dựng văn hóa làm việc năng động, chuyên nghiệp. Đồng thời tạo môi trường thuận lợi để tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các phòng ban để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
 • Đức: Tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng chính là cách để chúng tôi có thể xây dựng Kiến trúc Kinh Bắc ngày một vững mạnh. Chúng tôi làm mọi thứ đều xuất phát từ chữ Đức. Lấy đạo đức nghề nghiệp để đối đãi với đồng nghiệp, đối đãi với chính khách hàng của mình.
 • Trí: Mặc dù ở thời điểm hiện tại chúng tôi đã giành được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Tuy nhiên để có thể phát triển và tiến xa hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu hết mình. Chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ. Chính cái khó và cái khổ mà chúng tôi gặp phải sẽ là yếu tố quan trọng để mài dũa, tôi luyện nên chúng tôi như ngày hôm nay.
 • Tín: Trong mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Trên suốt chặng đường kinh doanh hơn 10 năm mà Kiến trúc Kinh Bắc đã đi qua, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ nói mà chúng tôi còn hành động. Do đó với mỗi một công trình do chính chúng tôi trực tiếp thực hiện đều được trau chuốt đến từng chi tiết, nhằm tạo nên công trình tuyệt vời cho khách hàng.

NHẬN BÁO GIÁ & YÊU CẦU TƯ VẤN

Kiến trúc Kinh Bắc - Với hành trình hơn 10 năm, chúng tôi dành trọn đam mê và tâm huyết để mang đến những công trình kiến trúc hoàn mỹ. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Kiến trúc Kinh Bắc sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

  One thought on “Kiến trúc Kinh Bắc: Uy tín từ chất lượng – Ấn tượng từ thiết kế

  Trả lời

    0976033088