Blog

Dự đoán 5 tông màu thống trị xu hướng nội thất 2021

Dự đoán 5 tông màu thống trị xu hướng nội thất 2021

Năm 2020 cũng đang dần khép lại, chỉ còn hơn tháng nữa là chuẩn bị bước sang 1 năm mới. Càng về cuối năm, thị phần nội thất càng trở nên biến động, nhu cầu sắp xếp nội thất của con người càng ngày càng tăng cao. Việc trang trí không gian nội gia thất đình thường thường chú trọng tới tông màu của gia chủ. bữa naycộng SofaZ dự báo 5 tông màu cai trị xu thế nội thất năm 2021 gần đến.

1. Màu be trong thiết kế nội thất

xu-huong-noi-that-nam-2021

Màu be là màu hiện đang cực nóng trên thị phần nội thất ngày nayđiển hình trong lĩnh vực ghế sofa, vách trang trí… và nó không mang dấu hiệu sút giảm. Màu be là màu xám ánh sáng vàng, nó được tiêu dùng toàn bộ cho những không gian chung cư, vi la, bởi màu sắc của nó rất phù hợp  những ánh đèn điện của nó. Màu be là tông màu tuyệt vời cho màu sắc quyết định đó làm 1 ko gian lãng mạn. cách thức để hài hòa màu be vào bất kỳ môi trường nào là bao gồm kết cấu, độ tương phản và ánh sáng. các kiến trúc sư nội thất ngày nay thường khéo léo trong việc tiêu dùng các chất trung tính trong các bản thiết kế nội thất của mình.

2. Màu xám trong thiết kế nội thất

xu-huong-noi-that-nam-2021

Đứng vị trí top 2 là màu xám. ví như bạn là con người thích sự lặng tĩnh, thì tông màu này là 1 cực phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn. Được biết đến màu xám, màu đen là màu tượng trưng cho sự lặng lẽ. Đây cũng là màu rất dễ phối hợp linh động mang các món đồ nội thất trong không gian căn phòng, nó miêu tả sự trang nhã và kì bí trong môi trường sống.

3. Màu xanh navy trong thiết kế nội thất

xu-huong-noi-that-nam-2021

Xếp vị trí thứ 3, SofaZ mạnh bạo dự báo tông màu xanh navy, 1 tông màu chẳng thể bỏ qua trong giới nội thất. Xanh navy hay còn mang tên là màu xanh hải quân, là màu sắc nhẹ nhõm thể trâm dịu mệt mỏi và căng thẳng. Đối với ko gian, gam màu này với thể khiến cho mềm mại các khía cạnhnhững khuyết điểm, là màu sắc biểu trưng cho sự bình lặng. Là một tông màu dù ở nhà các vẫn đem đến cho riêng chúng ta 1 bầu ko khí của biển cả.

4. Màu cam trong thiết kế nội thất

xu-huong-noi-that-nam-2021

Dù là màu đang áp đảo thị phần nội thất trong các năm 2019, 2020, nhưng tới năm 2021 nó đang bị xịt vế một chút. Màu cam là tông màu được sử dụng hơi phổ quát theo phổ thông cách khác nhau trong phần đông Dự án, kiến trúc trong khoảng cổ điển tới hiện đại. Màu cam gắn liền mang sự nhẹ nhàng, sự vui tươi và luôn đem lại cảm giác mới mẻ, thú vị cho người dùng. Đây là màu sắc cũng  thể tạo nên điểm nổi bật cho không gian căn phòng, giúp mang màu sắc trẻ trung, năng động này vào ngôi nhà mình.

5. Màu nâu trong thiết kế nội thất

xu-huong-noi-that-nam-2021

Được xếp vào top 5 trong ngành nội thất, màu nâu. Từ xa xưa, nhân loại đã dùng tone màu nâu trong nội thất. Nâu vốn là màu của gỗ, của đất, của vỏ cây… giống như tính cách của gia chủ: trầm lặng và thiên về đời sống nội tâm. Đây là tông màu vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa gần gũi, ấm áp với mọi không gian gia đình.Màu nâu là tông màu được sử dụng nhiều trong đồ nội thất sofa da, sofa da thật, mang đến sự mới mẻ, sang trọng.

Trên đây là những tông màu dự đoán đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất việt năm 2021. Bạn có đồng ý với những gam màu trên không? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé!