Thiết kế nội thất tân cổ điển

Khi thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, Kiến trúc Kinh Bắc sẽ lược bớt những chi tiết rườm rà so với phong cách cổ điển, nhưng vẫn để lại một số chi tiết đặc biệt nhằm tạo điểm nhấn cho vật dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ “thổi hồn” cho những vật dụng với “hơi thở mới”, tạo cho không gian sống thêm phần hiện đại.

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Nét đặc trưng trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

Nhắc đến phong cách nội thất tân cổ điển, người ta thường nhớ đến những không gian có sự lược bỏ chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết.

Để tạo nên không gian tuyệt vời này, Kiến trúc Kinh Bắc luôn tuân thủ 4 yếu tố, 4 yếu tố này cũng chính là nét đặc trưng của phong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Không gian sang trọng

Điều kiện tiên quyết trong thiết kế nội thất tân cổ điển là việc phân chia không gian theo từng mảng, ô tuân theo quy tắc tỷ lệ vàng. Nhờ có tỷ lệ này, không gian sẽ được sắp xếp một cách tinh tế, hài hòa, có tính nghệ thuật.

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Màu sắc quý phái

Màu sắc thiết kế trong phong cách tân cổ điển là màu xám, rêu,…Những gam màu tối được cho là màu của vua chúa quý tộc thòi xưa. Màu tối có thể kết hợp một vài màu sáng như trắng, be,…để tăng thêm sự sang trọng thời thượng cho không gian.

Họa tiết, hoa văn cầu kỳ

Các họa tiết, hoa văn trong thiết kế nội thất được chú trọng nhiều. Những hoa văn này tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho tổ ấm của bạn. Tùy vào mục đích bạn trang trí mà các hoa văn, họa tiết này được chăm chút tinh xảo, kỹ càng trong các đường nét.

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Chất liệu cao cấp

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thường sử dụng những vật liệu như đá hoa cương, gỗ, da,….Các chất liệu này được chế tác cầu kỳ, sáng bóng, giúp không gian của bạn bừng sáng nổi bật.

Quy trình thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển tại Kiến trúc Kinh Bắc

Mỗi thiết kế mà đơn vị đảm nhận, chúng tôi đều chú trọng tuân theo quy trình thiết kế. Quy trình thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển mà chúng tôi luôn tuân thủ như sau:

Bước 1: Thiết kế mặt bằng kiến trúc 2D

Sau khi thu thập thông tin từ khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế sơ bộ 2D. Bản vẽ thiết kế này sẽ thực hiện vài lần và lấy ý kiến đánh giá từ chủ đầu tư. Sau khi chủ đầu tư đã duyệt bản vẽ 2D thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Thiết kế phối cảnh 3D cho không gian

Ngay sau khi chúng tôi thống nhất với khách hàng về mặt ý tưởng, màu sắc, hình khối,….Các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D để chủ đầu tư có thể hình dung tổng quan về công trình.

Bước 3: Thiết kế mặt bằng chức năng

Dựa vào kết quả khảo sát thực địa kết hợp với nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư của Kiến trúc Kinh Bắc sẽ thiết kế các mặt bằng chức năng như: mặt bằng trần, sàn, điện , nước, điều hòa,….

Bước 4: Thiết kế bản vẽ bổ sung chi tiết đồ nội thất và trang trí

Tại bước này, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật, chi tiết đồ nội thất và trang trí.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất cho khách hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ hồ sơ bản vẽ cho chủ đầu tư. Lúc này, chủ đầu tư cần thanh toán hết giá trị hợp đồng với đơn vị.

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Kiến trúc Kinh Bắc luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đảm bảo sự tiện nghi, đẹp mắt. Chủ

Liên hệ

  • CĐT: Anh Việt.
  • Địa chỉ: Hải Phòng.
  • Công trình: Thiết kế nội thất.

Liên hệ

  • CĐT: Anh Vững.
  • Địa chỉ: Vân Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
  • Công trình: Thiết kế nội thất.

Liên hệ

  • CĐT: Anh Thắng.
  • Địa chỉ: Hải Dương.
  • Công trình: Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 4 phòng ngủ.

  0976033088