Thiết kế nội thất cổ điển

Đối với thiết kế nội thất cổ điển thường sử dụng cho những công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển. Để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể công trình, Kiến trúc Kinh Bắc sẽ ưu tiên sử dụng những đồ dùng có họa tiết cầu kỳ, màu sắc trung tính. Trong đó chủ yếu là màu be, màu vàng, màu trắng….

Thiết kế nội thất cổ điển

Nguyên tắc thiết kế phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Phong cách cổ điển trong nội thất được thể hiện như thiết kế mái vòm, đắp nổi, họa tiết trang trí đường viền rõ ràng,…

Tại Kiến trúc Kinh Bắc, chúng tôi luôn có những nguyên tắc riêng trong thiết kế nội thất phong cách cổ điển. Điều này giúp chúng tôi tạo nên những không gian nội thất sang trọng và đầy tiện nghi.

Vật liệu sử dụng

Với phong cách cổ điển, các vật liệu sử dụng đều tự nhiên, độc đáo và đắt tiền. Đá cẩm thạch, đá hoa cường, giấy dán in hoa văn cao cấp, gỗ ốp tự nhiên,…Là những vật liệu được chúng tôi sử dụng trong thiết kế nội tahast phong cách cổ điển.

Thiết kế nội thất cổ điển

Màu sắc sử dụng

Những màu mang sắc thái cổ điển và có độ tương phản. Tất cả các sắc thái màu sắc được sử dụng đều rất êm, trung tính, đem lại vẻ nhẹ nhàng nền nã cho công trình. Các màu thường được chúng tôi sử dụng như: màu ô liu, màu be, kem, màu xanh lá cây sáng hay màu vàng nhạt,…

Sắp xếp ánh sáng trong không gian

Trong không gian cổ điển, việc sắp xếp ánh sáng với gam màu ấm nóng, sang trọng là việc được ưu tiên hàng đầu. Ánh sáng cần được phân bổ đồng đều khắp ngôi nhà, để không gian trở nên bừng sáng như một cung điện hoành tráng.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc Kinh Bắc

Kiến trúc Kinh Bắc đặc biệt chú trọng những giấy tờ có trong hồ sơ thiết kế bàn giao cho khách hàng. Hồ sơ thiết kế của chúng tôi bao gồm:

  • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng.
  • Mặt đứng chi tiết các diện tường
  • Mặt cắt, mặt bằng chi tiết cầu thang nếu có.
  • Mặt cắt, mặt bằng chi tiết khu vực vệ sinh.
  • Mặt cắt, mặt bằng các hộp kỹ thuật.
  • Mắt bằng chi tiết lát gạch từng phòng, ban công, sân thượng.
  • Chi tiết kiến trúc các cửa.

Thiết kế nội thất cổ điển

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phong cách cổ điển, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Kinh Bắc để được hỗ trợ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
  0976033088