Thiết kế nội thất nhà phố

Những công trình nhà phố thường có quy mô không quá lớn và thường hạn chế về mặt diện tích. Chính vì vậy khi Kiến trúc Kinh Bắc lên ý tưởng thiết kế thường ưu tiên sử dụng những đồ dùng đa dạng công năng, cũng như ít họa tiết rườm rà. Mục đích tạo sự thông thoáng, tiết kiệm không gian. Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Phong cách thiết kế nhà phố điển hình tại Kiến trúc Kinh Bắc

Thiết kế nhà phố có đặc điểm chung là diện tích đất sử dụng khá nhỏ hẹp, bị hạn chế về chiều ngang. Vì vậy, thiết kế nội thất nhà phố hiện đại luôn phải quan tâm đến diện tích, phong cách thiết kế để thi công sao cho phù hợp.

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố đang được nhiều gia chủ quan tâm là đề cao những thiết kế hiện đại, màu sắc trung tính. Hạn chế sử dụng nhiều phụ kiện, trang trí rườm rà trong không gian để đem lại một cảm giác thanh bình, đơn giản.

thiết kế nội thất nhà phố

Với phong cách này, nội thất nhà phố được thiết kế sắc nét với hình khối mạnh mẽ, các đường nét kiến trúc tạo sự khỏe khoắn, hiện đại và có sự độc đáo.

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện nay còn ưa chuộng sử dụng những loại vật liệu mới. Những loại vật liệu này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có khả năng chịu lực, độ bền bỉ, trọng lượng nhẹ, đường nét tinh tế, thanh thoát,….

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố tại Kiến trúc Kinh Bắc

Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc Kinh Bắc luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thiết kế sau, để có thể tạo ra những thiết kế hiện đại, thuận tiện cho chủ đầu tư:

Bước 1: Thiết kế mặt bằng kiến trúc 2D

Sau khi thu thập thông tin từ khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế sơ bộ 2D. Bản vẽ thiết kế này sẽ thực hiện vài lần và lấy ý kiến đánh giá từ chủ đầu tư. Sau khi chủ đầu tư đã duyệt bản vẽ 2D thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Thiết kế phối cảnh 3D cho không gian

Ngay sau khi chúng tôi thống nhất với khách hàng về mặt ý tưởng, màu sắc, hình khối,….Các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D để chủ đầu tư có thể hình dung tổng quan về công trình.

thiết kế nội thất nhà phố

Bước 3: Thiết kế mặt bằng chức năng

Dựa vào kết quả khảo sát thực địa kết hợp với nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư của Kiến trúc Kinh Bắc sẽ thiết kế các mặt bằng chức năng như: mặt bằng trần, sàn, điện , nước, điều hòa,….

thiết kế nội thất nhà phố

Bước 4: Thiết kế bản vẽ bổ sung chi tiết đồ nội thất và trang trí

Tại bước này, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật, chi tiết đồ nội thất và trang trí.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất cho khách hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ hồ sơ bản vẽ cho chủ đầu tư. Lúc này, chủ đầu tư cần thanh toán hết giá trị hợp đồng với đơn vị.

Mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách về thiết kế nội thất nhà phố, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Kinh Bắc để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
  0976033088