Biệt thự Địa Trung Hải

Vẻ đẹp cổ điển tinh tế, phảng phất chút đồng quê mộc mạc hoang sơ…là những gì mà người ta thường liên tưởng ngay đến những công trình kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải. Những công trình này hội tụ một cách tinh tế giữa các phong cách kiến trúc Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Ý thời Phục Hưng, Beaux-Arts, kiến trúc Gothic ở Venice…

Chìm đắm trong vẻ đẹp của biệt thự kiến trúc Địa Trung Hải

Biệt thự Địa trung Hải mang vẻ đẹp cửa sự cổ kính, phóng khoáng. Phong cách kiến trúc này giúp cuộc sống con người ta gần lại với cuộc thiên nhiên, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Biệt thự Địa trung Hải

Biệt thự Địa trung Hải mang vẻ đẹp cửa sự cổ kính, phóng khoáng

Trong lối kiến trúc của biệt thự Địa trung Hải, thiết kế vừa có vẻ đẹp cổ điển tinh tế vừa phảng phát chút đồng quê mộc mạc, phóng khoáng. Bên cạnh đó, kiến trúc nét đẹp của sự hiện đại, sang trong mà khó có phong cách nào có được. Những ngôi biệt thự được thiết kế với phong cách này sẽ toát lên mình vẻ đẹp thanh bình của nắng và gió, của thiên nhiên với sắc màu sinh động. Đây cũng là mẫu kiến trúc thân thiện, gần gũi với thiên nhiên được ưa chuộng hơn cả.

Lịch sử phát triển phong cách Địa Trung Hải

Vào những năm 20, 30 cuối thế kỷ 19 tại Mỹ, phong cách biệt thự Địa Trung Hải trở nên phổ biến rộng rãi. Nguồn gốc cụ thể của phong cách này có nguồn gốc từ phía bắc bờ biển Địa Trung Hải ở Châu Âu cụ thể là Tây Ban Nha, Ý, Hi Lạp. Trải qua nhiều năm phát triển, cho đến ngày nay phong cách này vẫn mang đậm kiến trúc Tây Ban Nha hiện đại.

Biệt thự Địa trung Hải

Nguồn gốc cụ thể của phong cách này là Tây Ban Nha, Ý, Hi Lạp

Theo các chuyên gia thiết kế, họ cho rằng phong cách Địa Trung Hải là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của các phong cách khác nhau. Các phong cách này bao gồm: Tây Ban Nha thời Phục hung, Tây Ban Nha Colonial (thuộc Tây Ban Nha), Beaux – Arts, Ý Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice…

Cho đến những năm 1920 và 1930 phong cách biệt thự Địa Trung Hải mới chính thức bùng nổ. Hàng ngàn các cung điện, khách sạn, biệt thự và các khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại ven biển Califonia và Florida (Hoa Kì) vào những năm này. Và cho đến gần đây, phong cách này cũng được ựa chuộng hơn cả bởi nhiều người đang dần hướng đến cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự Địa trung Hải

Trang trí vườn tược trong lối kiến trúc Địa Trung Hải

Kiến trúc Kinh Bắc – Kiến tạo nên những công trình kiến trúc Địa Trung Hải ấn tượng

Kiến trúc Kinh Bắc là một trong những đơn hàng đầu tại Việt Nam thiết kế những công trình biệt thự theo phong các Địa Trung Hải. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, họ là những kiến trúc sư rất am hiểu văn hóa kiến trúc mơ mộng này, do đó có thể mang đến kiến trúc mới lạ, độc đáo.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phong cách thiết kế Địa Trung Hải. Nếu quý khách đang tìm kiếm những mẫu thiết kế phong cách này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Liên hệ

  • CĐT: Anh Hùng. 
  • Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn - Hà Nội.
  • Kiến trúc: Biệt thự phong cách Địa Trung Hải.

  0976033088