Biệt Thự Cổ Điển Pháp

Biệt thự cổ điển Pháp về kiến trúc tổng thể có phần móng được thiết kế vô cùng kiên cố. Bởi những mẫu công trình này thường hướng đến sự trường tồn, dài lâu. Đồng thời phần mái sẽ được thiết kế bằng ngói hoặc bằng bê tông với trần cao. Mục đích tạo ra đệm không khí phía trên để có thể ngăn nhiệt từ bên ngoài vào nhà. Ngoài ra, kiểu thiết kế dạng mái như vậy còn giúp cho không khí giữa bên trong và bên nhà được lưu thông.

Về tổng thể, những công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp thường có hệ thống đón gió tự nhiên rất tốt. Điều này sẽ giúp cho không khí trong căn biệt thự luôn được mát mẻ, tránh được sự ẩm mốc và nhất là cực kỳ thích hợp với điều kiện khí hậu của nước ta.

 

Nét đẹp đặc trưng của biệt thự cổ điển Pháp

Biệt thự cổ điển Pháp là một trong những mẫu biệt thự được du nhập vào Việt Nam khá sớm. Công trình này nổi bật với vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế nhưng cũng đầy sang trọng và uy nghi.

Biệt thự cổ điển pháp

Về tổng thể, những công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp thường có hệ thống đón gió tự nhiên rất tốt. Điều này sẽ giúp cho không khí trong căn biệt thự luôn được mát mẻ, tránh được sự ẩm mốc và nhất là cực kỳ thích hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Những đường nét chạm trỗ cầu kỳ cũng là nét đặc trưng của phong cách thiết kế này.

Lịch sử phong cách biệt thự cổ điển Pháp

Vào nửa cuối thế kỷ XVIII, nhà thiết kế kiến trúc sư Scotland là Robert Adam và những người anh em của ông đã định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển Pháp. Ông cho rằng những mẫu kiến trúc này là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại mang đậm dấu ấn kiến trúc cổ điển của La Mã, Hy Lạp,…

Biệt thự cổ điển pháp

Và đặc biệt, phong cách này cực kì thịnh hành và bùng nổ vào thế kỷ thứ XIX. Các kiến trúc mang đậm văn hóa Pháp giao hòa trong các phong cách cổ được thiết kế tinh giản, chú trọng công năng. Từ đó, đến nay, đây vẫn luôn là những biệt thự được yêu thích nhất.

Kiến trúc Kinh Bắc – Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để thiết kế những mẫu biệt thự cổ điển Pháp vậy thì hãy chọn ngay Kiến trúc Kinh Bắc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế thi công hàng trăm mẫu biệt thự sang trọng tự tin mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất. Công trình đảm bảo chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Biệt thự cổ điển pháp

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thông minh, nhanh chóng và an toàn bậc nhất. Các công trình đều đuộc thiết kế theo mong muốn của gia chủ. Bạn chỉ cần đưa chúng tôi thông tin, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những kiến trúc hoành tráng có một không hai cho bạn.

Liên hệ ngay Kiến trúc Kinh Bắc để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc hài lòng nhất với nhiều giá trị hơn cả mong đợi.

Liên hệ

  • Chủ đầu tư: Anh Hải.
  • Địa điểm thi công: Bắc Ninh.
  • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc.
  • Phong cách: Cổ điển.

  0976033088