Lâu đài/dinh thự

Cũng tương tự như những công trình biệt thự, đối với những công trình lâu đài/dinh thự chúng tôi vẫn luôn cố gắng trau chuốt đến từng chi tiết. Nhằm “thổi hồn” vào những công trình, để mỗi một công trình sau khi được hoàn thiện, chúng tôi sẽ nhận thấy sự hài lòng, mãn nguyện của chủ đầu tư. Đó cũng chính là những gì mà Kiến trúc Kinh Bắc muốn đạt được trong quá trình kinh doanh của mình.

Những nét đặc trưng của kiến trúc lâu đài, dinh thự

Lâu đài, dinh thự là những kiến trúc được hình thành từ xa xưa nhằm dành cho các tầng lớp quý tộc và các vương giả các nước Châu Âu. Nếu pháo đài hay cung điện là nơi sống và làm việc thì lâu đài lại là một kiến trúc riêng tư, dành cho cuộc sống riêng của gia chủ sống bên trong nó. Đồng thời, công trình này còn giúp thể hiện quyền lực gia tộc, uy nghĩ của một gia đình lớn. Loại hình kiến trúc này đặc trưng với các nét đẹp như:

Vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế và lãng mạn

Các chi tiết tường cột, phào chỉ, hệ mái,… thường được thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ, cầu kỳ, nhấn mạnh sự sắc sảo, tráng lệ cho cả công trình. Ngoài ra, lâu đài và dinh thự còn có điểm cộng là có không gian sân vườn (còn gọi là khuôn viên) rất rộng. Nơi đây phù hợp để thư giãn, nâng cao trải nghiệm sống hay đơn giản để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

Lâu đài, dinh thự

Dinh thự, lâu đài mang vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế và lãng mạn

Kết cấu kiên cố, vững chắc

Lâu đài, dinh thự cần được xây dựng trên những khu đất có diện tích rộng để đảm bảo bố cục tổng thể được cân đối và quy mô đủ đồ sộ. Phần đế lâu dầu thường được xây dựng chắc chắ và được nâng cao hơn so với mặt đất để tăng sự vững chãi. Đồng thời, điều này cũng thể hiện quyền lực, vị thế của gia chủ.

Sử dụng hệ mái vòm hoặc mái Mansard

Hệ mái thường sử dụng kiểu mái vòm, mái vòm vuốt nhọn hay mái Mansard không chỉ nổi bật với khả năng chống chịu lực và thời tiết rất kiên cố. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng mài này mang đến vẻ đẹp kiêu sa và nguy nga của cả công trình. Những đường phào chỉ và hoa văn trang trí mềm mại thường được điểm xuyết trên mái nhà để tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Lâu đài, dinh thự

Sử dụng hệ mái vòm hoặc mái Mansard bắt mắt

Cột trụ chắc chắn

Kiến trúc này sử dụng nhiều hệ trụ cột, chú trọng trang trí đầu cột tạo nên những hoa văn có giá trị thẩm mỹ cao. Hệ cột của lâu đài và dinh thự gồm nhiều cụm, trong đó mỗi cụm cột lại sử dụng các kiểu thiết kế khác nhau. Qua đó, tạo mangh lại những nét đẹp độc đáo, khác biệt cho mỗi cho công trình.

Quy trình thiết kế lâu dài và dinh thự tại Kiến trúc Kinh Bắc

Để giúp khách hàng nắm được quy trình làm việc, chúng tôi xin gửi đến bạn quy trình làm việc cụ thể như sau:

Lâu đài, dinh thự

Thiết kế lâu đài dinh thự bắt mắt, chất lượng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để hiểu yêu cầu và mong muốn để có thể đáp ứng được tốt nhất.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế để nằm rõ diện tích, không gian, chất đất,…
 • Bước 3: Thảo luận, tư vấn các ý tưởng với khách hàng cùng các chuyên gia để tìm ra giải pháp tốt nhất cho căn nhà.
 • Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng sau đó tiến hàng triển khai thực hiện.

Trên đây là chia sẻ của Kiến trúc Kinh Bắc về một số thống tin hữu ích về công trình lâu đài, dinh thự. Với thiết kế nguy nga và tráng lệ, công trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Nếu có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin ngay.

Liên hệ

 • Chủ đầu tư: Anh Hải.
 • Địa điểm thi công: Bắc Ninh.
 • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc.
 • Phong cách: Cổ điển.

Liên hệ

 • Chủ đầu tư: chị Nguyệt - anh Đào.
 • Địa điểm thi công công trình: Tiên Du, Bắc Ninh.
 • Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển.

Liên hệ

 • Chủ đầu tư: Anh lâm
 • Địa chỉ: Hưng Yên
 • Kiến trúc: Phong cách Châu Âu

  0976033088