Đăng ký nhận mẫu nhà

Kiến trúc Kinh Bắc - Với hành trình hơn 10 năm, chúng tôi dành trọn đam mê và tâm huyết để mang đến những công trình kiến trúc hoàn mỹ. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!


  Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Kiến trúc Kinh Bắc sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

  BÁO CHÍ NÓI VỀ Kiến Trúc Kinh Bắc

  Hồ sơ năng lực

  Cam kết của chúng tôi

  Câu hỏi thường gặp

  Hiện tại Kiến trúc Kinh Bắc có văn phòng giao dịch chính tại Hà Nội, với đội ngũ nhân sự tận tâm chuyên nghiệp, thiết kế và thi công khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến hơn 80% dự án của chúng tôi được thiết kế từ xa, trong thời đại 4.0, việc trao đổi thông tin làm việc vô cùng thuận lợi với hàng loạt các phương tiện như zalo, telegram, email, video call hay google meet. Các dự án thi công chúng tôi đã thực hiện ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

  Có, Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín, đảm bảo về chất lượng & tiến độ của tất cả các công trình mà chúng tôi thực hiện

  - Trước tiên, chúng tôi cam kết hồ sơ thiết kế chất lượng cao, chi tiết đảm bảo đội thợ thi công dễ dàng đọc bản vẽ trong quá trình thi công.
  - Giám sát từ xa 24/7: Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm thực tế để trao đổi, hướng dẫn thợ thi công bất kì khi nào đội thợ có vấn đề gì thắc mắc, đảm bảo quá trình thi công được liên tục
  - Hỗ trợ giám sát tại công trình những lần quan trọng như: đổ sàn, đổ móng, đổ mái....
  - Đồng hành cùng chủ đầu tư từ khi thiết kế đến khi xây dựng hoàn thiện công trình.
  - Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ tư vấn 24/7"

  - Dự án thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc hỗ trợ miễn phí bộ hồ sơ cấp phép xây dựng, và Chủ đầu tư chủ động hoàn thiện thủ tục xin cấp phép
  - Dự án thi công: Tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc Kinh Bắc sẽ hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xây dựng nếu chủ nhà có yêu cầu.

  Tất cả các KTS làm việc tại công ty đều có trên 5 năm kinh nghiệm, và được chọn lọc rất kỹ lưỡng cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

  Tất cả các công trình được đăng tải trên website đều do công ty Kiến trúc Kinh Bắc thiết kế và thuộc bản quyền sở hữu của công ty chúng tôi.

  Các KTS Kiến trúc Kinh Bắc đều có kinh nghiệm về kiến trúc & phong thuỷ, KTS sẽ trực tiếp trao đổi để nắm bắt các yêu cầu của chủ đầu tư, sau đó nghiên cứu và đưa ra phươn án công năng kết hợp hài hòa giữa yếu tố Kiến trúc và phong thủy khoa học ứng dụng cơ bản….(Hướng nhà, hướng cửa chính, hướng thờ, hướng bếp sẽ được áp theo sơ đồ bát quái theo tuổi chủ đầu tư, tính toán thước lỗ ban phong thủy...)

  Đến với Kiến trúc Kinh Bắc, ở giai đoạn triển khai phương án thiết kế (mặt bằng và phối cảnh 3D kiến trúc) chủ đầu tư sẽ được điều chỉnh đến bao giờ ưng ý thì thôi.

  Thời gian thiết kế và thi công tùy theo quy mô công trình.
  Thiết kế kiến trúc:
  + Phương án mặt bằng công năng khoảng 5-7 ngày
  + Phương án phối cảnh 3D các mặt khoảng 5-7 ngày
  + Hồ sơ thiết kế kiến trúc khoảng 25-30 ngày
  Thời gian thực hiện này là tương đối và có thể rút ngắn hơn nếu công trình gấp và kéo dài hơn nếu công trình quy mô lớn và phức tạp.
  Thi công:
  + Thi công xây thô: tùy quy mô công trình
  + Thi công nội thất: tùy quy mô công trình

  Đơn giá thiết kế & chi phí thi công xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại công trình, quy mô, vị trí xây dựng... Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0976.033.088 để được tư vấn cụ thể.